….Our Director of Education..Giám đốc Giáo dục….

Andrew Dalton 0001.png

Andrew Dalton

….Director of Education
ISPKL & ISPH..Giám đốc Giáo dục Trường ISPKL và ISPH….

….It gives me great pleasure to welcome you to ISPH. In 2011, I had the privilege of being the founding Principal of our sister school, The International School @ ParkCity Kuala Lumpur (ISPKL). ..Tôi rất hân hạnh được chào đón Quý vị đến với Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH), nằm trong khu đô thị ParkCity Hanoi, dự án đã đạt nhiều giải thưởng bất động sản danh giá tại Việt Nam và châu Á dành cho các khu đô thị. Năm 2011, tôi vinh dự trở thành Hiệu trưởng sáng lập của Trường Quốc tế ParkCity Kuala Lumpur (ISPKL). ….

….It has been such a rewarding experience to witness the progressive success of ISPKL and to observe its reputation strengthen within Kuala Lumpur and beyond. I have complete confidence that we will emulate the success of our sister school here in Hanoi and establish a school that we can all be very proud of. ..Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi tôi liên tục được chứng kiến những thành công và danh tiếng ngày càng được khẳng định của ISPKL không chỉ tại Kuala Lumpur mà còn vươn xa hơn thế. Từ đó, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tiếp nối những thành công ấn tượng này tại ISPH, ngôi trường cùng hệ thống với ISPKL tại Hà Nội, và cùng chung tay kiến tạo nên một ngôi trường danh giá và đáng tự hào. ….

….In my role as Director of Education, I am fully committed to the ideal of ISPH meeting its vision of becoming Vietnam’s premier international school and shall work closely with Mr Rik Millington, the founding Principal of ISPH, as we enter this exciting phase in the school’s development.  I assure you that the Board of Trustees, Staff and Parents shall work in partnership to prepare our students for life by helping them to develop an informed curiosity and lasting passion for learning. ..Với vai trò là Giám đốc Giáo dục, tôi cam kết Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) sẽ đạt mục tiêu trở thành ngôi trường quốc tế hàng đầu của Việt Nam và tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Thầy Rik Millington, Hiệu trưởng sáng lập của ISPH ngay từ những giai đoạn đầu tiên đầy hào hứng trong quá trình xây dựng và phát triển ngôi trường này. Tôi xin đảm bảo rằng, Hội đồng Quản trị, Giáo viên, Nhân viên của nhà trường và Phụ huynh sẽ đồng hành để cùng chuẩn bị những hành trang cho các em học sinh bằng cách thúc đẩy sự tò mò ham hiểu biết, và khơi dậy niềm đam mê vô tận với việc học tập của các em. ….

….Our carefully crafted curriculum, which is delivered by teachers of the highest calibre, is designed to stretch, challenge and inspire students of all abilities, encouraging them to develop deep subject knowledge, conceptual understanding and higher order thinking skills. ISPH is a place where internationally-minded and culturally aware students are encouraged to pursue academic excellence and personal development, enabling them to take a leading role in tomorrow’s ever-changing global community. We hope our website allows you to enter our world and raises your levels of excitement about what The International School @ ParkCity Hanoi can offer your family. ..Chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế bài bản và chi tiết bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo việc mở rộng kiến thức, thử thách và truyền cảm hứng cho tất cả học sinh, đồng thời khuyến khích các em nhận thức chuyên sâu về các môn học, am hiểu các khái niệm và có kỹ năng tư duy logic. ISPH là ngôi trường nơi các em học sinh được đào tạo phương pháp tư duy mang tầm quốc tế, được đào tạo nhận thức sâu sắc về văn hoá, tinh hoa về học thuật cùng với sự phát triển cá nhân, giúp các em nắm giữ vai trò lãnh đạo tương lai trong một cộng đồng toàn cầu không ngừng thay đổi. ….

….May I close by saying that any contact that you make with us, and any future visits to the school, will be embraced and valued with the sensitivity, informality and warmth that has become our trademark. ..Chúng tôi hi vọng, cuốn nội dung giới thiệu này cùng với trang thông tin điện tử của nhà trường sẽ giúp Quý vị hiểu rõ hơn về chúng tôi, củng cố thêm niềm tin, sự hứng khởi về những gì mà Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) sẽ đem lại cho gia đình của Quý vị. Cuối cùng, tôi xin khẳng định rằng, chúng tôi luôn chào đón và trân trọng mọi sự liên hệ của Quý vị với nhà trường cũng như những chuyến thăm của Quý vị đến nhà trường trong tương lai, với tất cả sự chân thành, thân thiện và ấm áp - những điều đã trở thành thương hiệu của chúng tôi. ….

….Our schools..Hệ thống Trường ISP….

**DesaParkCity-1326.jpg

ISPKL

….Opened in ParkCity Kuala Lumpur, Malaysia, in 2011..Khai giảng khoá đầu tiên năm 2011 tại ParkCity Kuala Lumpur, Malaysia ….

drop off.jpg

ISPH

….Opens in ParkCity Hanoi, Vietnam, in 2019..Khai giảng khoá đầu tiên năm 2019 tại ParkCity Hanoi….

 
 
 

 ParkCity Hanoi

 

PCH Entrance 01.jpg

 ParkCity Kuala Lumpur

 

***dpc-intro.jpg

 ….Updates from ISPKL and ISPH..Cập nhập từ Trường ISPKL và ISPH….

    EN
    VN