Mầm non

Một môi trường học tập an toàn và thúc đẩy trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng của mình để chuẩn bị bước vào Lớp 1.


Khối Mầm non (EYC) là một phần của khối Tiểu học tại Trường Quốc tế ParkCity Hanoi dành cho học sinh từ 3 đến 5 tuổi. Đội ngũ Mầm non có trình độ cao của chúng tôi làm việc chặt chẽ với phụ huynh để mang đến cho những học sinh nhỏ tuổi nhất sự khởi đầu tốt nhất có thể trong hành trình giáo dục của các em. EYC cung cấp một môi trường năng động và được chuẩn bị cẩn thận với không gian trong nhà và ngoài trời được trang bị đầy đủ, cho phép trẻ em tham gia vào các trải nghiệm vui chơi có mục đích cũng như tham gia vào nhiều hoạt động do người lớn hướng dẫn và trẻ em khởi xướng. Là những nhà giáo dục Mầm non có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và chúng phát triển theo tốc độ và cách riêng của chúng. Trẻ em từ khắp nơi trên thế giới được chào đón tham dự EYC của chúng tôi và thông qua ngôn ngữ vui chơi phổ quát, trẻ em có thể giao tiếp, kết bạn và phát triển. Học sinh của chúng tôi thích đến trường mỗi ngày và hào hứng khám phá những cơ hội mới để tiến bộ, mở rộng và thử thách đang chờ đợi.

Hành trình tại Khối Mầm non

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy và phương pháp học tập của EYC tại ISPH dựa trên khuôn khổ Giai đoạn Nền tảng Mầm non (EYFS) của Vương quốc Anh. Học sinh học các kỹ năng, tiếp thu kiến thức mới và thể hiện sự hiểu biết của mình thông qua ba lĩnh vực chính:

  • Giao tiếp và Ngôn ngữ (nói; nghe và chú ý; hiểu)
  • Phát triển Thể chất và (di chuyển và xử lý; sức khỏe và tự chăm sóc)
  • Phát triển Cá nhân, Xã hội và Cảm xúc (tạo mối quan hệ; tự tin và tự nhận thức; quản lý cảm xúc và hành vi) và bốn lĩnh vực cụ thể;
  • Biết chữ (đọc; viết)
  • Toán học (số; hình dạng, không gian và số đo)
  • Tìm hiểu thế giới (công nghệ; thế giới; con người và cộng đồng)
  • Nghệ thuật và Thiết kế Biểu cảm (khám phá và sử dụng phương tiện truyền thông và vật liệu; giàu trí tưởng tượng)
  •  

Học tập chủ động, vui chơi và khám phá, sáng tạo và tư duy phản biện là trọng tâm của EYFS. Cách tiếp cận học tập này mang lại cho sinh viên của chúng tôi sự khởi đầu tốt nhất có thể trong hành trình giáo dục của các em. Tải xuống Hướng dẫn Chương trình giảng dạy EYC (tệp PDF).