Trung học bậc cao

Chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi cho A-Levels, đại học và hơn thế nữa.


Tập trung mạnh vào việc chuẩn bị cho đại học, Trung học bậc cao bao gồm Lớp 12 & 13 dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi. Cùng với trường chị em của chúng tôi, ISPKL ở Malaysia, Chương trình Trung học bậc cao sẽ mở cửa vào năm thứ 5 hoạt động khi nhóm học sinh IGCSE đầu tiên hoàn thành khóa học của họ. Trung học bậc cao tại ISPH sẽ là một trung tâm xuất sắc cả về cá nhân và học thuật nhờ có nhiều cơ hội mà chúng tôi sẽ mang đến cho học sinh của mình.

Học sinh Trung học bậc cao của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ việc được giảng dạy trong các lớp học nhỏ bởi các giáo viên A-Level giàu kinh nghiệm, những người có niềm đam mê thực sự và là chuyên gia trong môn học của họ.

Cùng với việc cung cấp nhiều môn học A-Level như một phần của chương trình học chính, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho học sinh cơ hội mở rộng và làm phong phú thêm trải nghiệm Trung học bậc cao của mình thông qua một chương trình hỗ trợ đa dạng và phong phú cũng như các chương trình phát triển lấy học sinh làm trung tâm.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi không chỉ có thể nộp hồ sơ có tính cạnh tranh cao vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới mà còn có các kỹ năng và phẩm chất để đảm bảo thành công với tư cách là những thanh niên độc lập trong Thế kỷ 21. Chúng tôi có niềm tin tuyệt đối rằng chúng tôi sẽ cung cấp chính xác những gì mỗi cá nhân học sinh cần.

Hành trình Trung học bậc cao

Chương trình giảng dạy

Học sinh Trung học bậc cao theo một chương trình học tập dựa trên các giáo trình AS và A-Level từ các Kỳ thi Quốc tế Cambridge. A-Levels là bằng cấp ‘tiêu chuẩn vàng’ sau 16 tuổi và được các trường đại học cũng như nhà tuyển dụng trên khắp thế giới đánh giá cao. Các chương trình A-Levels mà chúng tôi cung cấp mang đến cho học sinh sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của các em.

Học sinh được khuyến khích chọn những môn học mà họ đam mê, có năng khiếu tự nhiên và sẵn sàng và có thể học thêm hai năm nữa. Đương nhiên, một mức độ thành tích học tập nhất định trong các môn học này cũng được yêu cầu để học sinh thành công trong các kỳ thi cuối kỳ. Học sinh lớp 11 sẽ được các giáo viên và trợ giảng hướng dẫn để giúp các em đưa ra quyết định hợp lý về các môn học tại A-Level. Học sinh Lớp 11 nhận được sách hướng dẫn về các lựa chọn A-Level và được mời, cùng với phụ huynh, đến một buổi thông tin để cung cấp cho họ thêm thông tin về các môn học hiện có. Các staff học thuật có mặt để trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Tất cả các Phiên thông tin của chúng tôi luôn sẵn sàng cho bất kỳ học sinh nào muốn tham gia chương trình Trung học bậc cao của chúng tôi.

Lựa chọn đánh giá

Học sinh ISPH có thể chọn từ nhiều phương án đánh giá để đạt được chứng chỉ AS & A-Levels Quốc tế của Cambridge:

 • Chỉ thi Cambridge International AS-Levels vào cuối năm Lớp 12
 • Nội dung giáo trình bằng một nửa Cambridge International A-Level
 • Thực hiện lộ trình đánh giá ‘theo giai đoạn’ – thi Cambridge International AS-Level vào năm 12 và hoàn thành Cambridge International A-Level cuối cùng vào năm Lớp 13
 • Thi tất cả các bài của khóa học Cambridge International A-Level năm Lớp 13
 • Kết quả được công bố vào tháng 8

Thang điểm A-Levels

 • Kết quả Cambridge International A-Level được chấm theo thang điểm từ A* (cao nhất) đến E
 • Không có điểm A* cho Cambridge International AS-Levels, chỉ có điểm A đến E

Các giai đoạn sau A-Levels

 • Đạt kết quả cao trong các bài thi của Cambridge thường giúp học sinh được nhận vào các trường đại học tốt nhất thế giới – ở Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Úc, Canada, Đức và hơn thế nữa.
 • Kết quả của Cambridge được chấp nhận và đánh giá cao bởi 20 trường đại học tốt nhất trên thế giới, bao gồm MIT, Harvard và Cambridge.

Giáo dục Trung học Bậc cao

Một chương trình giáo dục Trung học bậc cao xuất sắc mở rộng vượt xa các nghiên cứu học thuật. Để bổ sung cho chương trình giảng dạy cốt lõi của chúng tôi, học sinh tốt nghiệp ISPH sẽ có quyền truy cập và cơ hội trong các lĩnh vực quan trọng sau:

 • Mở rộng học thuật – Chuỗi bài giảng, Thuyết trình ISPH, Hiệp hội học thuật, Nhóm đọc mở rộng, Chứng chỉ dự án quốc tế, chương trình IELTS.
 • Tư vấn & Hướng dẫn – Hướng dẫn VESPA, Tư vấn Đại học, Tư vấn Hạnh phúc, Tư vấn Môn học Chính, Hướng dẫn Nghề nghiệp, Nộp đơn Đại học.
 • COALS – Chương trình Hỗ trợ Mục vụ, Tiếp cận Cộng đồng, Lãnh đạo, Chuyến đi, Giải thưởng Quốc tế.
 • ECA & SCA bồi dưỡng – Thể thao ngoại khóa/Âm nhạc/Nghệ thuật sáng tạo/Nghệ thuật thị giác. Hội siêu giáo dục, tạp chí, câu lạc bộ, cuộc thi, chuyến đi.