Cộng đồng

Một trong những đặc điểm nổi bật của ISPH là ý thức cộng đồng trong trường học và vai trò của chúng tôi trong cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi rút ra từ các chuyên môn khác nhau trong cộng đồng địa phương và thường xuyên chào đón du khách đến trường của chúng tôi. ISPH là nơi không chỉ học sinh, giáo viên mà cả phụ huynh tụ họp và cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời. Tại Trường Quốc tế ParkCity Hà Nội, chúng tôi trân trọng và đánh giá cao các mối quan hệ.

Học sinh của chúng tôi

Học sinh của chúng tôi học tập trong một môi trường hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của các em thông qua nhiều hoạt động học sinh, thể thao và cơ hội phục vụ cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

Tìm hiểu thêm

Những người bạn của ISPH

‘Những người bạn của ISPH’ một tổ chức do phụ huynh lãnh đạo trong cộng đồng trường học của chúng tôi. Mục đích của nhóm là tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo trường học và cộng đồng cải thiện trường học của chúng ta và lên kế hoạch cho các sự kiện cộng đồng.

Tìm hiểu thêm

Hành động vì cộng đồng

Kể từ khi trường mở cửa vào năm 2019, ISPH đã không ngừng phát triển văn hóa chăm sóc và hỗ trợ những người gặp khó khăn. Cho dù đó là một dự án cộng đồng dài hạn như một phần của chương trình COALS của các nhóm tuổi hay một phản ứng khẩn cấp đối với thảm họa thiên nhiên, đại gia đình ISPH đã thể hiện lòng trắc ẩn và sự hào phóng to lớn.

Tìm hiểu thêm

Cuộc sống tại Hà Nội

Việt Nam đang trở thành điểm đến yêu thích của người nước ngoài để làm việc và sinh sống cùng gia đình. Thủ đô Hà Nội nằm ở trung tâm của khu vực phía Bắc – nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và môi trường làm việc năng động. Tại thành phố xinh đẹp, giàu bản sắc văn hóa này, bên cạnh việc gìn giữ các giá trị truyền thống, sự khác biệt về văn hóa luôn được chào đón bởi người dân địa phương thân thiện, cùng với cộng đồng người nước ngoài phát triển mạnh tại đây sẽ giúp những người mới đến nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.