Học tập

ISPH là ngôi trường quốc tế tập trung vào học tập, nơi chúng tôi khuyến khích và tôn vinh thói quen học tập trọn đời. Chúng tôi tin rằng việc học diễn ra thông qua tư duy sáng tạo và thực hành, với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm, nhờ đó chúng ta phát triển các kỹ năng, kiến thức, thái độ và hành vi của mình để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh.

Các chương trình học của ISPH dựa trên Chương trình giảng dạy của Vương quốc Anh, cung cấp các tiêu chuẩn nổi tiếng toàn cầu về học tiếng Anh, Toán và Khoa học cũng như các môn học nền tảng. Chương trình giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi được nâng cao theo nhiều cách để phục vụ tốt nhất cho học sinh và bối cảnh quốc tế của chúng tôi.

Học sinh có các tiết học hàng ngày trong các môn học như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Việt, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Quan Thoại, STEAM, Nghệ thuật & Thiết kế, Máy tính, m nhạc, Kịch nghệ & Khiêu vũ, Thể dục, Thể thao & Bơi lội. Chương trình EAL toàn diện của chúng tôi hỗ trợ những học sinh mới làm quen với tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy quốc tế của ISPH đem đến những trải nghiệm trực tiếp phong phú và đáp ứng nhu cầu cá nhân. Học sinh tốt nghiệp ISPH với kiến thức, kỹ năng, sự tự tin, được trang bị đầy đủ cho bậc học cao hơn và thành công trong tương lai.

Mầm non

(Từ 3 đến 5 tuổi)

Một môi trường học tập an toàn và thúc đẩy trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng của mình để chuẩn bị bước vào Lớp 1.

Tìm hiểu thêm

Tiểu học

(Từ 5 đến 11 tuổi)

Một môi trường học tập thân thiện và sôi động, trong đó tất cả học sinh được khuyến khích phát huy hết khả năng của mình.

Tìm hiểu thêm

Trung học

(Từ 11 đến 16 tuổi)

Đặt nền móng để trang bị cho học sinh những kỹ năng phù hợp cho giáo dục đại học và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

Trung học bậc cao

(Từ 16 đến 18 tuổi )

Chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi cho A-Levels, đại học và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

Các môn học chuyên sâu

Hỗ trợ học tập
& EAL

Nhận thấy rằng tất cả trẻ em đều có những nhu cầu khác nhau và thường yêu cầu các mức độ hỗ trợ khác nhau, ISPH mang đến các chương trình Hỗ trợ Học tập và EAL miễn phí.

Tìm hiểu thêm

Học tập ngoài trời
& Dã ngoại

Các hoạt động học tập ngoài trời và các chuyến đi thực tế được lên kế hoạch và tổ chức cẩn thận của chúng tôi mang đến sự kết nối với việc học trên lớp và giúp học sinh học các kỹ năng mới, giải quyết vấn đề và xây dựng tinh thần đồng đội, đồng thời có được sự tự tin.

Tìm hiểu thêm

Hoạt động ngoại khóa

Hiểu rằng mỗi học sinh là một cá thể độc nhất với khả năng và tài năng trong các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đã phát triển một chương trình ngoại khóa toàn diện và năng động, giúp học sinh khám phá thế mạnh và tài năng của mình để thành công trong tương lai.

Tìm hiểu thêm