Hoạt động ngoại khóa

Hiểu rằng mỗi học sinh là một cá thể độc nhất với khả năng và tài năng trong các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đã phát triển một chương trình ngoại khóa toàn diện và năng động, giúp học sinh khám phá thế mạnh và tài năng của mình để thành công trong tương lai.

Chương trình CCA (Hoạt động ngoại khóa) tại ISPH cung cấp nhiều lựa chọn về thể thao, nghệ thuật, máy tính, khoa học, thủ công và kỹ năng mềm. Chương trình này giúp học sinh khám phá điểm mạnh và tài năng của mình cũng như kích thích tư duy sáng tạo, cải thiện các kỹ năng xã hội và tổ chức, đồng thời giúp các em phát triển về thể chất và tình cảm. Nó cũng cho phép học sinh xây dựng tình bạn với các học sinh khác từ các nhóm tuổi thấp hơn hoặc cao hơn.

Mỗi học kỳ trong suốt cả năm học, có khoảng 50 câu lạc bộ và hoạt động phục vụ cho các sở thích đa dạng của học sinh tại ISPH. Một yếu tố chính của chương trình CCA là thúc đẩy niềm vui nhưng chúng tôi cũng hướng đến việc mở rộng trải nghiệm của học sinh, đưa ra những thách thức mới hoặc tạo cơ hội cho các hoạt động mà các em không thể trải nghiệm nếu không có nó.

CCA là các câu lạc bộ và hoạt động do giáo viên hướng dẫn miễn phí, hoặc là ‘CCA chuyên sâu’. CCAs chuyên sâu là các hoạt động được trả tiền và cho phép chúng tôi mời các chuyên gia bên ngoài vào trường để hướng dẫn các hoạt động mà giáo viên không thể cung cấp.

CCA diễn ra sau giờ học suốt cả tuần từ thứ Hai đến thứ Năm, và học sinh có thể chọn số lượng câu lạc bộ và hoạt động mà mình muốn tham gia.