Học phí và Ưu đãi

Tại ISPH, chúng tôi mang đến một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao, được giảng dạy bởi các giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại Vương quốc Anh, những người sẽ đặt ra những kỳ vọng cao và khả thi, đồng thời tạo ra một môi trường học an toàn, nơi mọi học sinh đều hạnh phúc và được quan tâm. Chúng tôi tin rằng học phí của chúng tôi mang lại giá trị xứng đáng so với các trường quốc tế hàng đầu tương tự ở Hà Nội và chúng tôi rất vui khi có thể giới thiệu với các gia đình mới của ISPH nhiều chương trình hỗ trợ tài chính đa dạng.

Biểu phí ISPH cho năm 2023-24

Tải xuống Biểu phí ISPH cho năm 2023-24 (tiếng Anh)

Chương trình Ưu đãi

1. Khuyến mãi Đăng ký sớm

Giảm 3% học phí. Dành cho học sinh từ Lớp 2 đến Lớp 12. Thanh toán Học phí trước ngày 7 tháng 7 năm 2023. Chiết khấu áp dụng cho tổng số tiền đã thanh toán (theo gói Hàng năm hoặc Gói kỳ hạn).

2. Giảm tới 45% học phí cho EYC và Lớp 1

Để nền giáo dục quốc tế đẳng cấp thế giới trở nên dễ dàng hơn nữa cho các gia đình mới, cùng cơ hội gia nhập một trong những trường quốc tế sôi động và được đánh giá cao nhất Hà Nội, ISPH vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt lên tới 45% học phí trong 2 năm liên tiếp cho các gia đình đăng ký sớm.

3. Khuyến mãi đặc biệt dành cho cư dân ParkCity

Miễn 100% cả Phí ghi danh và Phí đăng ký cho cư dân hoặc chủ sở hữu bất động sản tại ParkCity. Phí ghi danh và đăng ký phải được thanh toán trong quá trình nhập học, sau đó được khấu trừ vào hóa đơn học phí đầu tiên.

4. Khuyến mãi Phí đăng ký

Miễn 50% Phí đăng ký cho học sinh mới sinh sống tại các khu vực khác của Hà Nội. Dành cho những học sinh nhập học trong năm học 2023-24 sống ở các khu vực khác ngoài ParkCity. Phí đăng ký được thanh toán trong quá trình nhập học, sau đó được khấu trừ vào hóa đơn học phí đầu tiên.

5. Miễn phí ghi danh cho các gia đình tham dự sự kiện Ngày hội khám phá của chúng tôi

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong Ngày hội khám phá sắp tới để trải nghiệm sự sôi động của cuộc sống học đường tại ISPH và tìm hiểu điều gì khiến ISPH trở thành lựa chọn trường quốc tế tốt nhất tại Hà Nội cho con của quý vị!