Hướng dẫn tuyển sinh

Cám ơn Quý phụ huynh đã quan tâm đến Trường Quốc tế ParkCity Hanoi. Tại ISPH, chúng tôi tuyển sinh quanh năm. Chúng tôi không giới hạn thời gian nhập học. Tuy nhiên, có một số lớp học đã kín chỗ, vì vậy xin vui lòng liên lạc với phòng Tuyển sinh của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Chúng tôi mong muốn có một quy trình tuyển sinh đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Xin vui lòng làm theo các bước dưới đây để nộp đơn đăng ký cho con bạn.

Nhấp vào đây để bắt đầu hành trình của bạn tại ISPH

Bước 1: Nộp đơn

Để bắt đầu đăng ký, hãy hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại isph.openapply.com và tải lên các tài liệu hỗ trợ cần thiết. Đọc và ký tên vào Các điều khoản và điều kiện quản lý tuyển sinh và tuyển sinh (có bản tiếng Việt).

Bước 2: Đánh giá tuyển sinh

Tiếp theo, chúng tôi sẽ liên hệ với quý phụ huynh để sắp xếp Đánh giá tuyển sinh. Trong buổi phỏng vấn này, Hiệu trưởng, Trưởng khối Tiểu học hoặc Trưởng khối Trung học sẽ gặp quý phụ huynh và trẻ để thảo luận về đơn đăng ký của con. Sau đó, trẻ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ đánh giá khác nhau.

Bước 3: Thư mời nhập học

Sau khi hoàn thành thành công các bước 1 & 2, trường có thể gửi Thư mời nhập học, tùy vào số lượng chỗ trống. Thông thường, phụ huynh sẽ nhận được Thư mời nhập học trong vòng hai ngày. Trong trường hợp không thể mời học sinh nhập học, chúng tôi sẽ giải thích thêm.

Bước 4: Chấp nhận và đăng ký

Để chấp nhận đề nghị nhập học và hoàn tất đăng ký cho trẻ tại ISPH:

1. Ký tên và gửi lại: (a) Thư mời học (b) Thanh toán phí đăng ký

2. Đăng ký đã hoàn tất. Trẻ đã được đặt trước chỗ học tại ISPH.

Bước 5: Thanh toán phí & đặt cọc

Trước khi trẻ bắt đầu nhập học tại trường, phụ huynh sẽ thanh toán mọi khoản phí áp dụng khác; ví dụ như học phí, phí vốn và tiền đặt cọc. Tuyển sinh đã hoàn tất. Học sinh bắt đầu học tập tại ISPH.

Câu hỏi thường gặp

Phần này sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về trường ISPH và quy trình tuyển sinh của chúng tôi.

Đọc thêm