Cơ hội nghề nghiệp

ISPH hướng đến tuyển dụng những nhân tài để gia nhập vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng, và đầy nhiệt huyết của trường. 

Vị trí đang tuyển dụng

Tại sao bạn nên làm việc tại ISPH

Bạn có niềm đam mê với giáo dục, thích làm việc với những người trẻ tuổi và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đối với học sinh? ISPH sẽ là môi trường làm việc tốt nhất dành cho bạn

 

Sức khỏe Tinh thần

At ISPH, employee well-being is a top priority, and we foster a positive and supportive work environment that promotes physical and mental health.

Tại ISPH, Sức khỏe Tinh thần của nhân viên là ưu tiên hàng đầu, và chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hỗ trợ nhằm thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đa dạng văn hóa

Chúng tôi thúc đẩy đa dạng văn hóa và hòa nhập, nơi mọi nguồi cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao với những đóng góp của họ. 

Competitive compensation & benefits package

We offer a comprehensive benefits package including health insurance, school’s holiday and competitive compensation package.

Professional development

The school is also committed to continuous learning and professional development, offering employees access to various training programs and workshops that enable them to keep up-to-date with the latest teaching methodologies and techniques, to help our staff grow and thrive, with ongoing training, coaching, and mentoring available to support your professional goals. Career development is also a key focus at the International School, and there are numerous opportunities for advancement and leadership roles.