Lời chào từ thầy Hiệu trưởng

Xin chào các bạn đã đến với ISPH và cảm ơn đã quan tâm đến trường của chúng tôi.
Ngoài thông tin trên trang website, tôi khuyến khích bạn truy cập các trang mạng xã hội để tìm hiểu điều gì khiến ISPH trở thành lựa chọn trường quốc tế tốt nhất cho gia đình bạn; bao gồm khuôn viên trong lành và hiện đại, chương trình giảng dạy cân bằng và hấp dẫn, những học sinh hạnh phúc và đạt thành tích cao, cộng đồng thân thiện, đội ngũ giáo viên và nhân viên xuất sắc.
ISPH khai trương vào tháng 8 năm 2019 với sứ mệnh và tầm nhìn trở thành trường quốc tế hàng đầu Việt Nam, đi theo con đường tương tự như Trường Quốc tế @ ParkCity Kuala Lumpur (ISPKL), tại Malaysia được khai trương vào năm 2011.

Rik Millington

Hiệu trưởng ISPH

Đặc điểm chính của cả ISPH và ISPKL là sức mạnh của mối quan hệ đối tác trong cộng đồng, nơi học sinh, phụ huynh và nhân viên làm việc tích cực cùng nhau để liên tục phát triển và cải thiện trường học. Xin mời bạn và gia đình liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về điều gì khiến ISPH trở thành một ngôi trường đặc biệt như vậy; tại sao học sinh của chúng tôi lại hạnh phúc và đạt thành tích cao như vậy; và tại sao ISPH nhanh chóng trở thành trường quốc tế sôi động, thân thiện và thành công nhất Hà Nội, với mức học phí mang lại cho phụ huynh giá trị vượt trội so với số tiền bỏ ra.

Tôi mong có cơ hội được gặp gia đình bạn và để bạn tìm hiểu thêm về trường học của chúng tôi, nơi luôn đảm bảo sự chào đón rất nồng nhiệt của ISPH!