Học sinh

Hội đồng Học sinh

Tại ISPH, học sinh được kỳ vọng sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo thông qua cách cư xử và việc nắm giữ chức vụ lãnh đạo. Hội đồng học sinh là một ví dụ về điều này. Mỗi lớp từ Lớp 1 đến Lớp 11 bầu ra một đại diện Hội đồng Học sinh trong một năm học. Ở Tiểu học, học sinh làm việc cùng với giáo viên; ở trường Trung học, học sinh chủ trì các cuộc họp của riêng mình. Cả Hội đồng Học sinh Tiểu học và Trung học đều cùng nhau thực hiện các hoạt động phong phú ở trường nhằm mang lại giá trị đáng kể cho đời sống học đường và là nơi để học sinh thể hiện ý kiến của bản thân.

Lãnh đạo Học sinh và Trưởng khối Trung học

Văn hóa Lãnh đạo Học sinh là một điểm nhấn tại ISPH. Học sinh của chúng tôi là những người trẻ đầy quyết tâm, đam mê và tận tâm, quyết tâm tạo ra sự khác biệt tạị trường học, trong cộng đồng và trên thế giới. Chúng tôi đưa đến các cơ hội lãnh đạo trong toàn trường và khả năng lãnh đạo không chỉ dành riêng cho những học sinh cuối cấp. Các vai trò lãnh đạo bao gồm Lãnh đạo Học sinh, Huynh trưởng cấp cao, Trưởng khối Tiểu học, Đội trưởng & Phó đội trưởng các Nhà và Hội đồng học sinh. Khả năng lãnh đạo tại ISPH cũng mở rộng ra bên ngoài lớp học. Điều này có thể dẫn dắt một nhóm tới một buổi thuyết trình nhóm, chỉ huy một đội thể thao hoặc chỉ huy một ban nhạc. Đội ngũ Lãnh đạo Học sinh và Trưởng khối Trung học lãnh đạo phần lớn các lĩnh vực này và hướng dẫn công việc cho các học sinh nhỏ tuổi hơn.

Hệ thống Nhà

Hệ thống Nhà tại ISPH là một phần rất quan trọng trong đặc tính của trường và học sinh cực kỳ trung thành với Nhà của mình. Tất cả học sinh thuộc về một trong 4 Nhà được đặt tên theo các loài động vật khác nhau có nguy cơ tuyệt chủng ở Đông Nam Á và được thể hiện bằng một màu khác biệt. Tên nhà là Hổ (Cam), Rùa biển (Xanh), Tê giác (Đỏ) và Voi (Tím). Các nhà của chúng tôi cạnh tranh gay gắt với nhau trong suốt cả năm với nhiều cuộc thi khác nhau với hy vọng giành được Cúp Nhà được trao vào ngày cuối cùng của học kỳ. Phần thưởng của cuộc thi và điểm nhà mà học sinh kiếm được qua mỗi tuần được lưu giữ dưới dạng bảng kiểm đếm liên tục và mỗi tuần, điểm nhà mới nhất sẽ được công bố trong buổi họp thứ Sáu hàng tuần. Các nhà được lãnh đạo bởi hai Giáo viên Trưởng nhà, một Đội trưởng và hai Đội phó.