Lịch sử của ISPH

Năm 2016, Datuk Seri Yaw Chee Siew và ông Phạm Đức Trung Kiên, đồng sáng lập khu đô thị ParkCity Hà Nội và Trường Quốc tế @ ParkCity Hà Nội (ISPH) bắt đầu ước mơ tiếp theo là tạo dựng một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Để thực hiện tầm nhìn, các chương trình học của ISPH được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy của Quốc gia Anh, kết hợp với các chương trình quốc tế như Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC), Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE), và Tú tài Anh (A-Level). Các giáo viên đã được tuyển chọn từ Vương quốc Anh, những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt và Hiệu trưởng trường sáng lập ISPH đến từ trường quốc tế của chúng tôi ở Kuala Lumpur.

Mr Datuk Seri Chee Siew (Chairman of the Board of Directors of Perdana ParkCity Sdn Bhd) and Mr Pham Duc Trung Kien (President of the Vietnam Foundation)

Để xây dựng một cộng đồng học thuật vững mạnh hơn, ISPH đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chính thức với Trường THPT Nguyễn Huệ nổi tiếng nằm ngay cạnh trường. Chúng tôi cũng đã thành lập một Hội đồng Cố vấn bao gồm 8 học giả trẻ người Việt có bằng Tiến sĩ. bằng cấp ở Anh, Mỹ, Pháp, Nhật Bản và Úc để hỗ trợ nhà trường trong các lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi cũng đầu tư vào cơ sở vật chất dành cho thể thao, biểu diễn nghệ thuật và khoa học tự nhiên hiện đại nhất Hà Nội. Học sinh và giáo viên tham gia vào các hoạt động cộng đồng để hỗ trợ các tổ chức từ thiện và môi trường. Chúng tôi mong muốn học sinh của mình có được một nền giáo dục toàn diện. Ngày nay, ISPH đã đi vào hoạt động đầy đủ và nhận được sự tôn trọng cũng như ngưỡng mộ của học sinh, phụ huynh và các cơ quan quản lý giáo dục tại thủ đô Hà Nội.