Giới thiệu về Trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH)

ISPH là trường Quốc tế hàng đầu tại Hà Nội cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi, cung cấp chương trình học ưu việt được xây dựng dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia của Vương quốc Anh bao gồm các chứng chỉ Cambridge IGCSE và A-Level được quốc tế công nhận. ISPH cam kết một môi trường học khơi nguồn cảm hứng, trong đó mọi học sinh đều cảm thấy hạnh phúc, được đối xử như một cá nhân và được phát huy hết tiềm năng của bản thân.

NĂM GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1

Những Học sinh Hạnh phúc

những học sinh chăm chỉ, cư xử đúng mực, với thái độ tích cực trong học hành.

Tìm hiều về Học sinh

2

Đội ngũ Giáo viên giàu Kinh nghiệm Giảng dạy Quốc tế có Trình độ Chuyên môn cao

những thầy cô giáo sẽ giúp học sinh đạt được những tiến bộ vượt bậc.

Tìm hiểu về Đội ngũ Giáo viên

3

Cộng đồng Thân thiện

nơi mà tất cả các bậc phụ huynh và gia đình đều được chào đón và trân trọng.

Tìm hiểu về Cộng đồng

4

Cơ sở Vật chất Đẳng cấp Thế giới

với không gian học được thiết kế ưu việt, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi và các phòng chức năng hiện đại nhất dành cho mục đích học tập.

Khám phá Cơ sở Vật chất

5

Kết quả Học thuật Xuất sắc

trong các môn học nền tảng như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, và các môn học khác xuyên suốt chương trình học như Thể thao, Mỹ thuật, Kịch nghệ,…

Học tập tại ISPH

Lộ trình Học tập tại ISPH

Mầm non

(3-5 tuổi)

Mang đến một môi trường học an toàn, sinh động và dễ dàng hòa nhập dành cho những học sinh nhỏ tuổi nhất và chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1

Tìm hiểu thêm

Tiểu học

(5-11 tuổi)

Môi trường học tập thân thiện và năng động, trong đó mọi học sinh được khuyến khích phát huy hết khả năng của mình để chuẩn bị cho cấp Trung học.

Tìm hiểu thêm

Trung học

(11-16 tuổi)

Xây dụng nền móng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các em học sinh tham dự kỳ thi Trung học Quốc tế (IGCSE).

Tìm hiểu thêm

Sixth Form

(16-18 tuổi)

Chuẩn bị hành trang cho các em học sinh tham dự kỳ thi Tú tài Anh (A-Level), nhập học vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới và xây dựng nền tảng thành công trong tương lai.

Tìm hiểu thêm

Những thông tin nhanh về ISPH

Liên hệ

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc chọn ngôi trường tốt nhất cho con bạn. Vui lòng điền vào form dưới đây để liên hệ với Đội ngũ Tuyển sinh của nhà trường: đặt lịch tham quan, yêu cầu thêm thông tin hoặc đặt bất kỳ câu hỏi nào:
    Địa điểm

    Trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) nằm trong khu độ thị xanh ParkCity Hanoi cách trung tâm Hà Nội 12km về phía Tây Nam. ISPH mang đến một môi trường học tập an toàn, hạnh phúc, hài hòa với thiên nhiên.